ร้านขายของเล่น www.hobby2u.com จัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ,รถเด็กนั่ง, รถบังคับ, เรือบังคับ, เครื่องบินบังคับ, เฮลิคอปเตอร์, อะไหล่ต่างๆ

Hobby2u

ร้าน hobby2u จำหน่ายของเล่นนำเข้า เช่น รถเด็กนั่งบังคับ, รถบังคับ, เรือบังคับ, เครื่องบินบังคับ, เฮลิคอปเตอร์บังคับ, รถวิ่งในราง, เลโก้, และรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อเลริมทักษะการเรียนรู้
ทางร้านของเราขายสินค้าบนเว็บไซท์ผ่านทางอินเตอร์เน็ทเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า มีสินค้าให้เลือกมากมายในราคาย่อมเยาว์ เรามีของในสต๊อคทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอหลายวัน สินค้าจากโรงงานโดยตรง บริการจัดส่งทั่วประเทศ ทั้งปลีกและส่ง
095-651-5149 marmaew318@gmail.com
@hobby2u fb.com/hobby2u.com

Image 01

Hobby2u Overview

จำหน่ายของเล่นนำเข้า เช่น รถเด็กนั่งบังคับ, รถบังคับ, เรือบังคับ, เครื่องบินบังคับ, เฮลิคอปเตอร์บังคับ, รถวิ่งในราง, เลโก้, และรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อเลริมทักษะการเรียนรู้ ทางร้านของเราขายสินค้าบนเว็บไซท์ผ่านทางอินเตอร์เน็ทเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า มีสินค้าให้เลือกมากมายในราคาย่อมเยาว์ เรามีของในสต๊อคทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอหลายวัน สินค้าจากโรงงานโดยตรง บริการจัดส่งทั่วประเทศ ทั้งปลีกและส่ง

- สินค้าทุกชิ้นได้รับมาตรฐาน มอก. ถูกต้องมั่นใจในความปลอดภัย

- สินค้าทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบก่อนส่งถึงมือลูกค้า เมื่อได้รับสินค้าแล้วหากมีปัญหาเนื่องจากทางร้านสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ ( ยกเว้น สินค้าเสียเนื่องจากการใช้งานผิดหรือ ความผิดพลาดซึ่งเกิดจากลูกค้าเอง )

- สินค้าประเภทรถแบตเตอรี่เด็กนั่งที่ส่งผ่านขนส่งเอกชน หรือไปรษณีย์ไทย เพื่อป้องกันการแตกหัก ทางร้านจะยังไม่ได้ประกอบให้ เพื่อความปลอดภัยในตัวสินค้า

- รถแบตเตอรี่เด็กนั่ง ทำมาจากพลาสติก จะมีริ้วรอยปกติทุกคัน ไม่เหมือนรถที่เราขับจริงๆตามท้องถนนนะคะ
โดยเฉพาะสีเข้มที่จะเห็นรอยง่าย

- ราคาสินค้าในหน้าเว็บ ยังไม่รวมค่าจัดส่งสินค้า

---ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนในทุกกรณี---

เนื่องจากระยะหลังๆนี้ไปรษณีย์ไทยมีการจัดส่งจดหมายและพัสดุเป็นจำนวนมาก ทำให้การทำงานค่อนข้างล่าช้าไปจากเดิม ทางร้านขอแนะนำให้ลูกค้าเลือกการจัดส่งแบบ ems ซึ่งจะได้รับสินค้าเร็วขึ้น และอัตราการเสี่ยงในการสูญหายค่อนข้างน้อยค่ะ หากเลือกแบบลงทะเบียน(ส่งของน้ำหนักไม่เกิน 2 กก.) หรือแบบพัสดุ จะรอของค่อนข้างนาน และมีโอกาสที่ของจะสูญหายได้ค่ะ ซึ่งหากของเกิดการสูญหายเนื่องจากการทำงานของไปรษณีย์ไทย ทางไปรษณีย์ไทยจะรับผิดชอบค่าสินค้า(ได้คืนบางส่วน ไม่ทั้งหมด) ทางร้านจะไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการสูญหายนั้นค่ะ
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 095-651-5149ร้าน hobby2u

095-651-5149
marmaew318@gmail.com
@hobby2u
fb.com/hobby2u.com